Thoát khỏi tình trạng thấm chân tường nhờ phương pháp bơm Gel chống thấm của Australia

Chân tường bị thấm ẩm gây nên nấm mốc đang là hiện tượng khá phổ biến, nhất là với các căn biệt thự liền kề. Nếu không xử lý nhanh có thể khiến nấm mốc lây lan ra cả bức tường, lâu dần gây mùi khó chịu, mất thẩm mỹ và ảnh hưởng tới sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Cạo đi sơn lại, mua chống thấm về quét...... là những giải pháp mà nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên đó chỉ là những giải pháp tạm thời nên khả năng bị tái thấm là rất cao.


Ảnh
Vậy đâu là giải pháp chống thấm chân tường nhanh gọn, hiệu quả mà độ bền lại cao?
Dùng Gel chống thấm của Australia
Ảnh
DPC CREAM – Chống thấm dạng thẩm thấu
DPC CREAM có tinh lưu biến nhưng không b trôi, sau khi bơm vào mạch va sẽ  t từ giải phóng silane/siloxane xâm nhập sâu và ngấm dần vào các mao mch của hàng gch nm trên và i mch va đó to thành lp chng thấm vĩnh viễn.

Đây là sản phẩm đưc to ra đ x lý cn tưng b thấm, phân t polymer s ngấm vào vữa, gch ... trị tận gốc hiện tượng ngấm chân tường

Tuýp keo chống thấm DPC CREAM thích hợp cho nhiều loại tường
DPC CREAM được sử dụng cho các loi tưng gch dầy 10 -20 -30 cm hoc xây t vật liệu đặc, rỗng, tưng gch block, tường đá có cha mch va.

Thi công DPC hoàn toàn đơn giản và rẻ tiền
Chỉ cần các công cụ đơn giản dễ kiếm máy khoan mũi 12mm, súng phun keo 23cm, máy hút bụi, bay để trát vữa sau khi bắn keo xong và nguyên liệu không thể thiếu keo DPC CREAM làm theo các bước dưới đây là bạn có thể trị tận gốc chống thấm chân tường cho ngôi nhà của mình.

Quy trình thi công chống thấm ngược chân tường: bằng phương pháp bơm Gel chống thấm của Australia.
Với các tường cũ, vữa đã quá ẩm và mục nát ta nên đục hết lớp vữa trát cho đến lớp gạch xây. Còn nếu tường nào mới và chắc thì không cần phải đục lớp vữa trát tường.
Bước 1: Tìm mạch vữa gần sàn nhất để khoan. Thường ta sẽ chọn lớp vữa nằm cách mặt sàn 150mm đối với tường trong nhà hoặc ngay sát chân tường nếu là tường ngoài nhà.
Bước 2: Dùng máy khoan bê tông có gắn mũi khoan có đường kính Ø 12 để khoan sao cho khoảng cách giữa các lỗ khoan là 10 -.12 cm ( tương đương 9-10 mũi khoan trên mỗi mét vuông tường). Tùy thuộc vào tường đơn hay tường đôi mà điều chỉnh độ sâu của mũi khoan cho phù hợp tránh khoan thủng tường.
+ Với tường đơn (hay còn gọi là tường 10): độ sâu của mũi khoan thường là 9 cm
+ Với tường đôi (tường 20): ta phải khoan sâu hơn, độ sâu của mỗi mũi khoan lúc này sẽ là 19cm thay vì 9cm như khoan trên tường đơn.
Bước 3:  Thổi sạch sẽ bụi trong các lỗ khoan bằng cách dùng máy thổi bụi có gắn đầu thổi nhỏ để thổi.
Bước 4: Gắn tuýp Gel chống thấm vào súng bắn gel chuyên dụng. Tiến hành bơm từ từ keo chống thấm DPC CREAM vào các lỗ khoan dọc theo tường rồi rút dần ra để cho hoá chất lấp đầy lỗ khoan.
Bước 5: Sau 2 - 4 tiếng lúc này quan sát thấy màu các mạch vữa đậm lên tức là hoá chất đã tan và thẩm thấu vào các mạch vữa. Tiến hành kiểm tra thấy hoá chất thẩu thấu đều toàn bộ mạch vữa và phun nước thấy hiện tượng nước đọng như lá khoai thì là đạt yêu cầu, nếu thấy chỗ nào màu mạch vữa còn nhạt thì tức là lỗ khoan chưa đạt ta bơm bổ sung thêm keo chống thấm.
Bước 6: Sau khi các lỗ khoan đã đạt tiêu chuẩn ta sử dụng vữa xi măng cát để trát lại tường. Tuy nhiên để đảm bảo khả năng chống thấm vĩnh viễn cho tường nhất là tường bị ẩm bong tróc phải đục ra thì ngoài xi măng, cát ta nên trộn thêm chống thấm dạng lỏng trong suốt không màu Water Seal DPC với xi cát theo tỷ lệ: 5 lít Water Seal + 50 Kg xi măng + cát + nước tạo thành vữa lấp kín các lỗ khoan và trát lại để tăng thêm khả năng chống thấm cho tường.
Bước 7: Đợi tường thật khô mới tiến hành thi công sơn trang trí hoàn thiện lại tường. Thời gian để tiến hành công đoạn này tùy thuộc vào độ thấm của từng nhà, thường thì 1 tháng kể từ ngày thi công chống thấm xong chúng ta có thể tiến hành sơn trang trí hoàn thiện ( 01 lớp lót + 02 lớp phủ).
Lúc này tùy thuộc vào sở thích và điều kiện của từng gia đình mà chúng ta có thể chọn loại sơn tường cho phù hợp.
Tuy nhiên sơn sửa là khoản đầu tư dài hạn không phải năm nào cũng thay được nên khi chọn sơn đừng đắn đo về giá sơn bởi giá cả đi liền với chất lượng. Nếu ngay từ đầu bạn chọn loại sơn tốt nhất để làm đẹp cho ngôi nhà của mình thì 10-15 năm sau bạn mới phải “thay áo” cho nó.
5 tiêu chí chọn loại sơn tường nhà tốt nhất
Hiện nay càng các hãng sơn thương hiệu thì tình trạng hàng giả hàng nhái càng nhiều. Bạn nên trang bị cho mình kiến thức về cách nhận biết sơn thật sơn giả.

Thay vì chiết khấu sơn hãy quan tâm đến số tiền thực tế mà mình phải bỏ ra để những loại sơn mình cần, bởi sự thật đằng sau mức chiết khấu sơn cao chắc gì bạn đã biết.

  cuối cùng hãy biến mình thành người tiêu dùng thông thái bằng chọn cho mình loại sơn tốt nhất Bạn cũng nên tìm đến những địa chỉ Đại lý phân phối sơn uy tín để mua tránh mất tiền oan.


Next
This is the most recent post.
Previous
Bài đăng Cũ hơn

1 nhận xét:

 
Top